Chữa thoát vị đĩa đệm không cần mổ xẻ | GIÁO XỨ LỘC THỦY
12 Thánh tông đồ Audio suy niệm Audio truyện Công giáo Âm nhạc Bài Giảng mp3 Bạn có biết bạn trẻ xa nhà Bảo vệ sự sống Blog tips Ca kịch công giáo Các bài giáo lý của ĐTC Phanxicô Các hội đoàn Các mục chính Các Thánh Các thánh địa Công giáo Các thánh khác Các Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Các vấn nạn xã hội Cắm hoa nghệ thuật Câu chuyện Giáng Sinh Châm ngôn công giáo Chiêm ngắm Chúa Chuyện phiếm đạo đời Chuyện về Giáo Lý và Giáo Dục Công Giáo đó đây Cửu Nhật Kinh Nguyện Danh Danh bạ website các giáo xứ - giáo họ việt nam Danh bạ website công giáo Di sản thế giới Du Lịch Đẹp + Để sống đạo hôm nay Đôi nét về Giáo xứ Đời sống cầu nguyện Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Đức Mẹ Lama Đức Thánh Cha phanxico Đức Tin và Khoa Học Đường Hy Vọng Gia đình Giải đáp thắc mắc cuộc đời Giao hat Vang Mai Giáo hạt Vàng Mai Giáo Hội Đông Phương Giáo lý - dân ca Giáo lý - kinh thánh Giáo sử Giáo xứ Media góc học tập Góc khám phá Góc nghệ thuật Góc thư giãn Góp nhặt Hạt Giống Lời Chúa Hình ảnh cổ xưa Hình ảnh Giáo xứ Lộc Thủy học tiếng anh Hướng dẫn sử dụng webblog Kết nối websites Kiến thức phổ thông Kính Đức Mẹ Kinh thánh tiếng anh Lẽ sống Lịch sử các Dòng tu Lịch sử Giáo Hội Việt Nam Lịch sử hình thành Giáo xứ Lộc Thủy Lòng Thương xót Chúa Lộc Thủy Lời Chúa qua bài hát Lời chúa theo chủ đề Mùa Vọng - Advent Năm thánh Lòng Thương Xót Nghe và suy gẫm Nghệ thuật Công Giáo Nghệ thuật sống Ơn gọi-tận hiến Phim công giáo Quỳnh lưu Radio Công Giáo Sách Công giáo sách tháng đức bà Sắc màu cuộc sống Sổ tay sinh hoạt suy gẫm Suy gẫm và Cầu nguyện Suy niệm Lời Chúa Suy niệm Lời Chúa mùa Phục Sinh Suy niệm Lời Chúa mùa TN A Suy niệm Lời Chúa năm A Suy niệm mùa chay Sức khỏe - ẩm thực Tài liệu Công Giáo tổng hợp Tài liệu dạy Giáo Lý Tài liệu Tuần Thánh Thánh ca Thánh ca cầu nguyện Thánh Ca Hoàng Diệp Thánh Mẫu học Thánh Mẫu La vang Thế giới Công Giáo Thơ - Truyện Công Giáo Thơ Công Giáo Thơ và cuộc sống Thủ thuật blog Thủ thuật facebook Thủ thuật google + Thư Viện Công Giáo Tiếng anh qua Lời Chúa Tiêu điểm Tìm hiểu phụng vụ Tin Công Giáo Tin Giáo xứ Tin tức Giáo xứ Lộc Thủy Tin Việt Nam và Thế Giới Tổ chức kỳ thi Giáo lý Tông huấn Giáo hội Công giáo Trang Trí Giáng Sinh Trắc nghiệm Giáo lý Trắc nghiệm Kinh Thánh Trắc nghiệm năm đức tin Truyện Công Giáo Truyện về Mẹ Tư liệu Giáo hội Công giáo việt nam Tư liệu Giáo phận Vinh Tư liệu Giáo xứ Lộc Thủy Từ vựng công giáo Anh-việt Tv Công giáo TVs và Radios khắp nơi Vấn đáp đức tin công giáo Videos Đặc Sắc Vietnamese English Prayers Vinh Quang Đức Maria Website Công Giáo bổ ích

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần mổ xẻ

07:45:00
Thoát vị đĩa đệm – viết bởi David Christopher MH
 
thoát vị đĩa đệm - xương sống - xương cốt sống
source: hatmail.com
Tuần trước một người bạn của tôi đi giải phẫu ở lưng vì bị thoát vị đĩa đệm đã chết trên bàn giải phẫu. Một người hàng xóm khác cũng cùng loại giải phẫu này còn sống nhưng vẫn bị đau và không thể ngồi hay đứng lâu quá 5 phút liên tục Tuy nhiên một người cùng vùng, là y tá làm việc ở phòng cấp cứu, cô từ chối sự  can thiệp của y khoa và cũng không dùng thuốc giảm đau. Vâng, có những người nói rằng không có gì phức tạp sau giải phẫu, nhưng qua kinh nghiệm thì tôi không thấy một ai trải qua tiến trình này mà không bị tổn hại.
 
Không may tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm giữa đốt sống L4 và L5 vào dịp lễ Giáng Sinh. Tôi biết rằng đau nhức chỉ đơn giản là dấu hiệu báo có gì sai trái trong cơ thể và cơ thể tiếp tục gởi tín hiệu cho đến khi vấn đề được giải quyết. Nếu bạn chắn lối hay bao phủ cơn đau bằng thuốc giảm đau thì cơ thể sẽ gởi tín hiệu mạnh hơn để vượt qua lối cản này, sau đó bạn sẽ cần đến thuốc giảm đau mạnh hơn. Và cứ theo đà như vậy thì càng ngày cơn đau cũng như thuốc giảm đau càng tăng vọt. Tôi cũng nhận thấy rằng nếu bạn dùng thuốc giảm đau để loại bỏ tín hiệu cảnh báo, bạn sẽ làm cho vùng đau bị tổn thương hơn do nguyên nhân gây bệnh vẫn còn đó không giải quyết sẽ ngày càng tăng thêm. Tôi biết một nguyên tắc cơ bản của chữa lành tự nhiên là “Nếu bạn cho cơ thể những gì nó cần để chữa lành thì cơ thể sẽ giảm tín hiệu đau nhức”, vì vậy tôi làm theo sự thật đơn giản này. Tôi biết Công thức Tái Tạo Mô Xương (Complete Tissue and Bone Formula) của bác sĩ Christopher chữa lành các mô bị tổn thương nên tôi bắt đầu dùng nó như điên.
 
Trong 6 tuần tôi uống 2 pounds (900 gram) Complete Tissue and Bone.
Tôi cũng uống thêm trà comfrey và gần 1 pound (450 gram)
công thức Vitalerb (thuốc bổ) của bác sĩ Christopher.
Dùng phương cách này, cơn đau ngày càng giảm dần và bây giờ sự chữa lành thật đáng kể, cái đau chỉ còn chút ít. Tôi hy vọng sự phục hồi hoàn toàn sẽ đến sớm.
 
Tôi chia sẻ kinh nghiệm phục hồi của tôi cho nhà trị liệu massage, một chiropractor giỏi và là một huấn luyện viên tập thể dục tuyệt vời. Tôi biết ơn về những sự thật được giảng dạy tại Trường Chữa Bệnh Tự Nhiên (The School of Natural Healing). Những sự thật này  đã cho tôi sự tự tin để sử dụng các phương thế tự nhiên và tránh sự nguy hiểm của thuốc tây.
 
*David Christopher là một Thạc sĩ lương y và là giám đốc của Trường Chữa Bệnh Tự Nhiên (The School of Natural Healing). Ông là một giáo sư, nhà giảng thuyết quốc tế. Ông cũng là đồng chủ chương trình phát thanh nổi tiếng "Sức khỏe cho Bạn".

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Author Name

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-E9BgdfTl7Ug/Xpa2B9OupwI/AAAAAAAAA1U/PnbaR3h3-jE-jQ5GwdNpEvZGUfRWCLz6gCLcBGAsYHQ/s1600/Ch%25C6%25B0a%2B%25C4%2591%25E1%25BA%25B7t%2Bt%25C3%25AAn-1.png} {facebook#https://www.facebook.com/giaoxulocthuygpvinh} {twitter#https://twitter.com/giaoxulocthuy} {youtube#https://www.youtube.com/@giaoxulocthuy}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.