Phép Lạ Đức Mẹ Chữa Bệnh Ung Thư | GIÁO XỨ LỘC THỦY
12 Thánh tông đồ Audio suy niệm Audio truyện Công giáo Âm nhạc Bài Giảng mp3 Bạn có biết bạn trẻ xa nhà Bảo vệ sự sống Blog tips Ca kịch công giáo Các bài giáo lý của ĐTC Phanxicô Các hội đoàn Các mục chính Các Thánh Các thánh địa Công giáo Các thánh khác Các Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Các vấn nạn xã hội Cắm hoa nghệ thuật Câu chuyện Giáng Sinh Châm ngôn công giáo Chiêm ngắm Chúa Chuyện phiếm đạo đời Chuyện về Giáo Lý và Giáo Dục Công Giáo đó đây Cửu Nhật Kinh Nguyện Danh Danh bạ website các giáo xứ - giáo họ việt nam Danh bạ website công giáo Di sản thế giới Du Lịch Đẹp + Để sống đạo hôm nay Đôi nét về Giáo xứ Đời sống cầu nguyện Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Đức Mẹ Lama Đức Thánh Cha phanxico Đức Tin và Khoa Học Đường Hy Vọng Gia đình Giải đáp thắc mắc cuộc đời Giao hat Vang Mai Giáo hạt Vàng Mai Giáo Hội Đông Phương Giáo lý - dân ca Giáo lý - kinh thánh Giáo sử Giáo xứ Media góc học tập Góc khám phá Góc nghệ thuật Góc thư giãn Góp nhặt Hạt Giống Lời Chúa Hình ảnh cổ xưa Hình ảnh Giáo xứ Lộc Thủy học tiếng anh Hướng dẫn sử dụng webblog Kết nối websites Kiến thức phổ thông Kính Đức Mẹ Kinh thánh tiếng anh Lẽ sống Lịch sử các Dòng tu Lịch sử Giáo Hội Việt Nam Lịch sử hình thành Giáo xứ Lộc Thủy Lòng Thương xót Chúa Lộc Thủy Lời Chúa qua bài hát Lời chúa theo chủ đề Mùa Vọng - Advent Năm thánh Lòng Thương Xót Nghe và suy gẫm Nghệ thuật Công Giáo Nghệ thuật sống Ơn gọi-tận hiến Phim công giáo Quỳnh lưu Radio Công Giáo Sách Công giáo sách tháng đức bà Sắc màu cuộc sống Sổ tay sinh hoạt suy gẫm Suy gẫm và Cầu nguyện Suy niệm Lời Chúa Suy niệm Lời Chúa mùa Phục Sinh Suy niệm Lời Chúa mùa TN A Suy niệm Lời Chúa năm A Suy niệm mùa chay Sức khỏe - ẩm thực Tài liệu Công Giáo tổng hợp Tài liệu dạy Giáo Lý Tài liệu Tuần Thánh Thánh ca Thánh ca cầu nguyện Thánh Ca Hoàng Diệp Thánh Mẫu học Thánh Mẫu La vang Thế giới Công Giáo Thơ - Truyện Công Giáo Thơ Công Giáo Thơ và cuộc sống Thủ thuật blog Thủ thuật facebook Thủ thuật google + Thư Viện Công Giáo Tiếng anh qua Lời Chúa Tiêu điểm Tìm hiểu phụng vụ Tin Công Giáo Tin Giáo xứ Tin tức Giáo xứ Lộc Thủy Tin Việt Nam và Thế Giới Tổ chức kỳ thi Giáo lý Tông huấn Giáo hội Công giáo Trang Trí Giáng Sinh Trắc nghiệm Giáo lý Trắc nghiệm Kinh Thánh Trắc nghiệm năm đức tin Truyện Công Giáo Truyện về Mẹ Tư liệu Giáo hội Công giáo việt nam Tư liệu Giáo phận Vinh Tư liệu Giáo xứ Lộc Thủy Từ vựng công giáo Anh-việt Tv Công giáo TVs và Radios khắp nơi Vấn đáp đức tin công giáo Videos Đặc Sắc Vietnamese English Prayers Vinh Quang Đức Maria Website Công Giáo bổ ích

Phép Lạ Đức Mẹ Chữa Bệnh Ung Thư

07:36:00

Phép Lạ Đức Mẹ Chữa Bệnh Ung Thư

Ảnh: http://s636.photobucket.com/user/augustinotuanbao/media/15.jpg.html
VRNS (7,1.2014)-Sài Gòn- Tôi vốn là một người ngọai giáo, đã trở về với Chúa được hơn 8 năm là nhờ Hồng Ân của Đức Mẹ Maria. Ngày ấy, thằng con trai duy nhất của tôi bị ung thư máu và xuất huyết não nặng, nằm bệnh viện hơn một tháng mà không thuyên giảm, tình hình ngày càng xấu đi. Và cuối cùng các bác sĩ đành bó tay cho về. Lòng tôi quặn đau, ruột gan tơi bời, tôi chết nặng mang con ra xe mà không cầm được nước mắt. Chồng tôi phờ phạc cả người, thẫn thờ như người mất trí. ....

Ngồi trên xe tôi bỗng để ý trước mắt tôi:một tấm ảnh Đức Mẹ của người Công Giáo, dán trên cửa kính xe với dòng chữ bên dưới tấm ảnh đập vào mắt tôi thật rõ: " Hãy tin tưởng vào Mẹ Maria, bạn sẽ thấy phép lạ là gì, " Sau này tôi đượ biết, đó là ảnh Đức Mẹ Phù Hộ các Giáo Hưũ, Đức Mẹ bế trên tay Chúa Giêsu, đầu Chúa và đều đội triều thiên rất đẹp:và lời nói trên là của Thánh Don Bosco, một vị Thánh sống rất đẹp lòng Đức Mẹ. 

Như người đuối vớ được phao, tôi mừng rỡ nhìn thật sâu thật lâu vào tấm ảnh với một lòng cậy trông, đặt hết niềm tin tưởng vào Mẹ, quá lời người đã viết bên dưới bức ảnh. Tôi thưa vơi Đức Mẹ: " Thưa Bà, con làm người ngoại đạo, con xin bà cứu chữa con của con. Con chỉ có một đứa con trai duy nhất, con con bị bệnh nặng, các bác sĩ đã chê và cho về, con biết chỉ có Bà mới cứu được con con khỏi tay tử thần. Bà ơi, con đăt hết lòng tin tưởng vào Bà, con van xin Bà cứu chữa con con."

Lòng tôi thì hết sức van vái, trong khi miệng tôi lẩm nhẩm kêu nài, vừa cầu xin tôi vừa nhìn lên bức ảnh với những dòng nước mắt chảy dài. Con tôi nằm trên tay, thằng bé chưa đầy mười tuổi đầu, mặt xanh nhợt, người mềm như sợi bún, nằm im như một xác chết vô hồn. Nhìn con rồi người đàn bà bế đứa trẻ trong bức ảnh, tôi nhủ thầm: " Bà ơi! Bà từng làm mẹ , Bà cũng có con, Bà thấu rõ nỗi đau khổ của người mẹ đang cay đắng khổ sở thế nào khi mất đứa con! Xin Bà lấy lòng từ bi lân mẫn cứu sống con tôi. Tôi xin hứa với Bà nếu con tôi sống, gia đình tôi sẽ xin Đạo. Và dù chỉ có một đứa con trai duy nhất, tôi cũng xin dâng nó cho cac Ngài, để suốt đời nó phụng sự cac Ngài. ....

Xe chạy đường dài, mệt mỏi những đêm thức nuôi con bệnh, tôi mệt mỏi thiếp đi khi lòng trí vẫn mơ màng cầu xin ơn cứu tử.
Đang thiu thiu ngủ mê ngủ mệt, tôi nghe tiếng động trở mình của con tôi, mở mắt ra, tôi thấy tay chân cháu quờ quạng như muốn nói điều gì, mắt nó mở to nhìn tôi thật lâu, rồi tự dưng nó nhoẻn miệng cười. Trời ơi! Thế này là thế nào? Tôi múôn hét lên! Con tôi tỉnh rồi! Ôi tôi mừng qúa! Tôi sung sướng qúa!

Tôi lặng người liú lưỡi gọi ba nó ngồi trên băng trươc . Vội vàng anh làm người xuống qùi cạnh con, gục đầu trên thằng bé cảm động đến tràn nước mắt. ...Thì ra anh cũng nhìn thấy tấm ảnh và cũng có những lờí cầu xin tha thiết với Đức Mẹ như tôi. 
Nhìn con nằm im, gương mặt thoải mái dễ chịu không tỏ vẻ đau đớn những ngày trước, tuy cháu còn mệt và chúng tôi hỏi gì cháu cũng mỉm cười và không nói.
Bác tài xế nghe sự tình cũng xúc động rơi nước mắt đến nỗi bác phải dừng xe lại, và thầm thĩ cầu nguyện để cảm ơn Bà đã cứu sống con tôi....

Rồi xe chạy một lát về tới nhà, cháu tỏ ý muốn ngồi dậy, xuống xe một cách yếu ớt đi vào nhà. Tôi và ba cháu chẳng hiểu sự việc làm sao nhưng lòng đầy tin tưởng rằng chính Bà trong ảnh đã cứu con mình...Dìu cháu từng bước đi vào mà cứ như người trong mơ.

Về đến nhà, qua tuần lễ ăn uống nghỉ ngơi lấy sức, cháu đã trở lại bình thường như không có bệnh gì. Tôi không cho cháu uống thêm thuốc bệnh nhưng có cắt thêm thuốc bổ để cháu lại sức. 

Sau đó một thời gian, tôi đưa cháu đi kiểm tra lại sức khoẻ, siêu âm thử máu và làm xet nghiệm, thì bác sĩ vô cùng ngạc nhiên, vì không còn phát hiện ra mầm mống một chút gì của căn bệnh nan này nữa. Họ bảo gia đình tôi: Đây là một trường hợp có mà khoa học thể giải thích được. "
Có một bac sĩ Công Giáo sau khi nghe tôi kể đã bảo tôi đi xin lễ tạ ơn ở một Nhà Thờ nào đó. Và tôi đến đã xin cac Cha ở DCCT dâng lễ tạ ơn vì con tôi khỏi bệnh. 

Qua sự việc này, gia đình tôi biết chăc có bàn tay Đức Mẹ đã thực hiện quyền phép của Người, để cứu giúp những ai có lòng cậy trông tin tưởng nơi Ngài khi gặp nguy khốn. 

Bằng chứng Ngài đã cho lành con tôi: Để tỏ lòng cảm tạ ân nhân, tôi xin chủ xe một tấm ảnh để hằng ngày nhìn thấy và cầu nguyện ngài. Ông lái xe thật là, sẵn sàng biếu ngay. Ngoài vợ chồng tôi, ông làm người được chứng kiến phép lạ đầu tiên, rồi cũng chính ông sau này cũng lo liệu mọi sự giúp đỡ chúng tôi trở thành người Công Giáo. 

Thưa các bạn, suôt từ ngày tôi trở lại đạo Công Giáo đến giờ, tôi mình luôn vui, sống có hy vọng, sống có ích, biết quan tâm giúp đỡ những xung quanh, thay vì sống thờ ơ cho biết có mình́... Tôi cũng cùng sinh hoạt với các bà cac chị trong hội đoàn của Giáo Xứ. Ở lối xóm lại biến chia sẻ cho nhau niềm vui nỗi buồn, tuần cũng đên nhà nhau đọc kinh liên gia. Tôi thấy cuộc sống gia đình chúng tôi rất có ý nghĩ không còn nhàm chán như trước .

Trong gia đình vợ chồng con cái biêt yêu thương kính trọng nhau, nhờ được học hỏi để biêt cầu nguyện suy gẫm Lời Chúa. Con trai tôi cũng biết vâng lời cha mẹ, chỉ ngoan ngoãn học hành, lại thường xuyên sinh hoạt Giáo Lý Nhà Dòng của cac Cha Don Bosco. Và được sự đồng ý như lời hứa của tôi với Đức Mẹ, cháu rât ước ao mong mỏi được dâng mình vào Nhà Chúa để lo việc phụng thờ Ngài. 

Vâng ! Lạy Chúa, cuộc đời còn lại của con xin được là một bài ca cảm tạ hồng ân những ơn lành của Chúa và Mẹ đã ban cho gia đình con, và sẽ là hạnh phúc mà Ngài tiếp tục ban cho chúng con mãi mãi muôn đời. AMEN Tạ ơn Chúa

Đăng nhận xét

[blogger][facebook][disqus]

Author Name

{picture#https://1.bp.blogspot.com/-E9BgdfTl7Ug/Xpa2B9OupwI/AAAAAAAAA1U/PnbaR3h3-jE-jQ5GwdNpEvZGUfRWCLz6gCLcBGAsYHQ/s1600/Ch%25C6%25B0a%2B%25C4%2591%25E1%25BA%25B7t%2Bt%25C3%25AAn-1.png} {facebook#https://www.facebook.com/giaoxulocthuygpvinh} {twitter#https://twitter.com/giaoxulocthuy} {youtube#https://www.youtube.com/@giaoxulocthuy}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.